21 weeks Fetal Heart Rate 160-170bpm

Mga mii ok pang po ba yun pag gumagamit ako ng doppler lagi ang Fetal Heart Rate ni baby is nasa 160-170bpm? Worried kase ako dahil nabasa ko na dapat below 160 pang ang heart beat nya. Fetal Tachycardia daw kapag morethan 160. Baka meron kayo idea on this. Last ultrasound ko nasa 169 beats per minute sya. May ganito po ba kayo experience? Ok naman po ba si baby? #FHR #Fastheartbeat #21weeks #fetalheartrate #doppler

1 Trả lời

Hindi naman po ganun ka accurate yung FR sa doppler ang importante po naririnig niyo HB ni Baby mii

10mo trước

kamusta mi? nanganak ka na?