Shortness of breath

Mga mii is it normal na medyo parang nabibigatan dibdib ko? 37 weeks pregnant and cephalic naman na si baby medyo natatakot lang ako 2nd baby ko na to. Thanks and please respect.

3 Các câu trả lời

Same here mii experience ko din yan. Hirap ako huminga konting kilos lang nahihirapan na. Sabi ng OB ko dhil yan sa growing uterus ntin kse nalaki na si baby, which is normal kse nasa 3rd tri na tayo.

same tayo sis 37weeks and 2nd baby. Nakakafeel ako ng ganyan kapag nakatihaya ang position other than that wla na.

2y trước

Same here din po.. 38weeks nah.. lalo na pag nakatihaya😥

Yes po ako gnyan mi pag nkahiga prang mhirap huminga