8weeks pregnant

Mga mii, normal lng po ba na minsan sobrang sakit ng puson? cguro mga 1minute masakit tpos mawawala din..no bleeding nman..8weeks pregnant..sana po may mkapansin..nagwoworry po kasi ako..

3 Các câu trả lời

Sabi po ng ob ko sa check up ko kagabi, normal lang daw po yun, nags-stretch lang daw po ang uterus. 7 weeks na po ako ngayon. :)

2y trước

ay thanks po sis ☺ nagstart po ksi itong pain nung pa8weeks na po ako..next month ang next check up ko..