Philhealth o ultrasound

Hello mga mii nde ako mkapag decide anu dapat unahin ko ? Philheath need iupdate at hulugan o ultrasound w/ laboratory ?

1 Trả lời

dapat both

1mo trước

naku para for me momshie kung carry nmn pa magwork habang preggy go kasi ako talaga nagwork ako till 37 weeks kaya sa akin lahat ng laboratory at hulog sa philhealth ko plus mga needs ni baby bago lumabas may binibigay partner ko pero tinatabi ko nalang pagkapanganak kasi no work na me🥹🥹pwede kayo maghulog hulog sa philhealth ng kahit 100 man lng sana ganun po