8MONTHS PREGGY

Mga mii may naka experience ba dito na kapag Hindi nawala ang UTI Namamatay ang ANAK NILA pagkapanganak sobrang NATATAKOT po Kasi Ako Kasi kadalasan daw Namamatay ANAK pagkapanganak dahil Hindi nawala ang UTI?KINAKABAHAN AKO NA NATATAKOT

1 Trả lời

mgpa urine culture ka mi my fasting un kuhanan k ng dugo pra malaman mo san gling uti mo lalo n pgpabalik balik kc ng urine culture ako kc d ako gmgling sa mga nirreseta skn ng ob,ngtry ako mgpcheck up sa ospital urine cs advice skn nlaman ko sa result n resistant to antibiotics ung bacteria sa uti ko,kya pg balik ko sa monday malalaman ano pwd skn gamot