After Birth/Vaginal Heaviness

Hello mga mii, nac curious talaga ako kase masakit singit ko minsan tsaka mabigat sa pwerta kapag tatayo. 9 days pa lang nakalipas since nanganak ako. ganito ba talaga kapag nasa healing process? pasagot naman kung naranasan or di niyo 'to naranasan para malaman ko kung normal pa 'to. 🥺 #ftm #afterbirth #VaginalHeaviness

4 Các câu trả lời

di ko po naexperience, 2x na po akong nagnormal delivery. ang sakin nun ay yung sugat lang masakit pati balakang/likod dahil sa tagal na pagire at malaki si baby ko nun. pero yung mabigat na pwerta, wala naman. pacheck ka po sa ob. may follow up check up naman after manganak dapat.

same mi ako until ngayon na 1month postpartum nako may times na sumasakit yung clirotis ko at parang ang bigat kahit kapag mahuhugas ako ng private at matatamaan yung clirotis masakit. And also medyo maga konti yung tahi ko kapag nagdudumi ako at napwepwersa ng ire namamaga lalo

1y trước

medyo okay na sa akin ngayon mi, kaso kapag masyado akong marami ginagawa or nap pwersa sumasakit ulit tas bumabalik 'yung mabigat na feeling. siguro dapat hinay² lang tayo sa pagkilos

same po until now almost two weeks na, bukod sa tahi na maga po dahil sa pag upo upo pag nagpapadede, I feel something and heavy sa may mani/tinggil ko (sorry for the word)

1y trước

sameee, ganyan din naf feel ko lalo na kapag masyadong nagkikilos

same momsh 12 days na mula nkaanak. yet mbigat dn pwerta gang pwetan ko