LO no eye contact during bfeeding

Hi mga mii mayron din ba sa inyong hindi tinitignan ni LO kapag nagpapa bfeed? As in never nya ako tinignan, nakakalungkot lang. Kasi lahat ng tinanong ko nakikipagtitigan baby nila sa knila e. 1month si baby ko. #FTM #breastfeedbabies

1 Trả lời

At 1 month old, I think natural lang naman po dahil hindi pa fully developed mga mata nila at that stage. At 5 to 8 months pa raw nafu-fully develop ang eyesight ng babies, so at 1 month most probably ay hirap pa sila magfocus. Which also explains kung bakit hindi pa sila masyado nagrereact sa mga facial expressions natin kasi malabo pa ang paningin nila ☺️

11mo trước

thanks sa sagot mii nkkasad lng kc 😅