36 weeks preggy

mga mii masama nga ga po ang mag pagupit kapag buntis ?

2 Các câu trả lời

hindi. wala namsng connection ang pagpapagupit sa pagbubuntis. siguro amg sinasabi e dahil sa loob ng salon, di maiiwasan na makalanghap ng chemicals from treatments ng mga kasabayan mong magpapasalon.

Nope, there is nothing wrong with having a haircut while pregnant. Getting your hair coloured at a salon or at home is absolutely forbidden. You have to sacrifice a little for your baby. You can do it.