masakit na tuhod

hello mga mii masakit din ba ang tuhod niyo after manganak yung simpleng pag tayo at pag luhod napaka sakit? BF mom here. may tina take ba kayo na vit?

1 Trả lời

Ang kinukwento naman ng nanay ko dati, ay nagsimulang humina at mabungi mga ngipin nya after her pregnancies. You may want to continue your prenatal vitamins while you're still breastfeeding... Ako tuloy lang yung Obimin ko, well over 1yo post-partum kasi extended breastfeeding si lo.