16 weeks pregnant, not eating vegetables

Hi mga mii. Makakaapekto ba sa growth ni baby ang di pagkain ng gulay? Nung hnd pa ko buntis kumakain naman ako ng gulay pero ngayon ayaw na ayaw ko. Regular naman po ako nagtetake ng folic acid and multivitamins since 6weeks pregnant ako. Sa fruits dn kasi pihikan ako. Puro fried food ang mga food na madalas kainin ko kasi. Once kasi kumain ako ng gulay at sabaw sinusuka ko lang.

2 Các câu trả lời

Ay galing akala ko ako lang. Dati nung di ako buntis di ako mahilig sa prutas at gulay naun yan hanap ko. Mi ask mo kaya si ob mo ang alam ko kasi dpat kahit papano nakain ng gulay or fruits ang buntis tas iwas sa fried foods. Not sure ako kung ok lang na puro vitamins lang.

inom ka lang vitamins mhie saka maternity milk kung di mo talaga makaya ang gulay para may sustansya ka. eventually mawawala din po yang paglilihi