From eczema?

Hello mga mii. Last time tinubuan ng pagkaraming butlig sa mukha si baby at halos kasabayan niya itong nasa leeg. Niresetahan siya ng Elica and for eczema siya sa pagka search ko pero di namin ginamit kay baby dahil super pricy. Instead, Mustela cicastela ginamit namin sa face and neck. Clear na ulit face niya in 3-4 days pero itong neck parang iba pa ang texture ng skin, pano kaya ito?

From eczema?
1 Trả lời

try nio po mhie yung hydrocortisone. konti lang po ilalagay nio then after lagyan nio po ng lotion maganda po kung aveeno.