Folic acid

Mga Mii kelan po kailangan tigilan Yung folic acid? Nag pacheck up po Kasi Ako kanina sa public ospital. Hindi po mismo Yung nag check sakin midwife lang po. Then sinabi po nya sakin na tumigil na ko sa folic acid . Mag ferrous sulfate na po Ako. Thanks po in advance 26 weeks preggy po

3 Các câu trả lời

ako naman feb pa ako umiinum ng folic nung try to conceive pa kmi ni mr hmgng sa nabuntis ako 23 weeks na ako nainum pa dn ako tinanong ko si dra kung ok lang ba matagal na ako umiinum sabi nya ok lang daw kasi nga nabbasa kog ferrous daw ako pero sinabi ko dn concern ko kay dra na constipated ako sabi nya mg folic k nalang mas nakakaconstipate ang ferrous . pero balik ko ngaung october itatanong ko ulit

Yes po ferrous na dapat tinatake. Start ng 4mos ko pinalitan ang folic ko to ferrous, nag sabi pa ko na pwede ubusin ko muna ang folic kasi madami kmi binili, hindi na daw 4mos above kasi dapat ferrous na..

sa unang prenatal consult ko sa OB, nireseta ang folic acid. pagdating ng 13weeks, hindi na nireseta. ang reseta na ay multivitamins, iron and calcium supplements.