34weeks today.

Hi mga mii, ilang weeks n kayo today??😊🤗

33 Các câu trả lời

32 weeks and 5 days , Hello po mga mii Ask lang po kung anong dapat gawin para hindi masyadong lumaki si baby 1.9 kasi yung timbang at baka mahirapan daw akong manganak sabi ni ob , First time mom po ako kaya medyo worried

33 weeks and 1 day 💙 schedule cs sa march 28. goodluck to us 😍

1y trước

goodluck to us mommy 😊

31weeks & 3days na po. Schedule for CS delivery on May 1. literal na labor day🤭☺️😅

34weeks 3days EDD Apr.06 pero baka maging team march din hehe

31 weeks 3 days.. May 1 edd mamsh, pero bka lumusot na ng April

1y trước

Same tayo mamey.. 31weeks & 3 days. May 1 din EDD ko 🤭☺️

same tau mii 34 weeks mukang magiging team march tau

1y trước

Pa join po thank you

34 weeks and 6 days🙋‍♀️ Edd: April 03

team April baka Po gusto nyo sumali sa gc

1y trước

yan po mie

33 weeks 4days mga mamshi 🤰🏻❤️

32 weeks and 4 days, scheduled CS on April 9

1y trước

CS kasi ako sa una ko, 2 yrs ago, saka may cyst kasi ako papa remove ko na din at for ligate na din ako