What to do?

Hi mga mii, I am 8 months postpartum to my healthy and makulit baby boy. The problem po is I had just discover that I am again pregnant. Sa mga mommies po nag nasundan agad wala pang 1 year. How did you manage? I feel so down po kasi imbis na matuwa and I feel bad para sa unborn baby ko dahil di ako masaya na nabuo sya and umiyak pa ako 😞 #postpartum #mommyagain

What to do?
22 Các câu trả lời

parang yung friend ko ganyan din siya hindi pa lumalakad ang panganay nya nabuntis siya ulit.. CS mom siya siya naman 4months ng mabuntis kay second baby.. Ok naman sila tulungan sila ng asawa nya

1mo trước

Pamana po ng Dios yan. Pagpapala ng Dios ang mga bata. Mahirap pero kakayanin. Hindi po kayo nag iisa.

same tau 1 year old palang baby ko ng malamn ko na preggy nanaman ako. Nalungkot din ako nung una pero ngayon nung sumisipa na sya sa tyan ko nawala na din yung Lungkot

Same tayo mommy medyo mahirap alagaan ang sarili at si panganay lalo na sa sitwasyon ko na 8 months barko asawa ko. Pero kakayanin yan mommy basta may ka agapay ka

not cs. same Tayo mie nasundan agad😅 baby ko mag 9 months ngayon Aug then 6 months preggy pa ako.. I felt guilt kc maliit p baby ko NAaAWA Ako😢😢

1mo trước

Oo nga mii, nakaka guilty kasi di mo pa nabigay laht tapos nasundan agad 😥

ayos lang po yan mommy medyo mahirap Pero kaya mo yan.mas okay nga yung magkasunod lang kasi yung pag-aalaga mo sa kanila isahan nlng

wala po ba kayong contraceptive? kami kasi ni hubby 4 months na walang ganap. takot talaga ako msundan ng maaga 🥲

2t trước

bat po ng positive?

ganyan dn naramdaman ko nun mieee...pero tinuloy ko sya..inisip nalang nmin kambal sya ni baby🥰

same kaka 1yr old lng ng 2nd baby ko eto at buntis ako ng 2mos

1mo trước

ayaw na kase ng panganay ko gusto nya dalawa lanv sila.by the way 17yrs oldboy ung 1st ko 1yr ung 2nd baby ko girl.

congrats mi ❤ ok lng yan..another blessing yan ni Lord.

Ano pong contraception ginamit nyo?

1mo trước

Oral pills po