Breastfeeding

Mga mii help nmn ngksket kse ako umonte ung milk supply ko huhu,nahigop na ako ng sabaw at nag momoringa capsule na ako mahina pa rin

1 Trả lời

Tumigil po ba kayo sa pagpapadede nung nagkasakit po kayo? If yes, ito po ang cause ng paghina ng supply nyo. Based on Supply and Demand po kasi ang breastmilk production natin. So para dumami/ maging sapat po ulit ang milk natin, unlilatch lang po kay baby. Ang pagbibigay po ng formula milk will decrease your supply, while using bottles/ artifical nipples can cause poor latch.

7mo trước

Continues breastfeeding lang po ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️