40weeks 2days now..

Hello mga mii🤗 Goodmorning❣️ ask ko lang po kung lahat ba ng buntis, pag manga2nak na,may discharge po ba munang yung parang sipon na may dugo2(mucus plug),bago mag active labor? 40weeks 2days ko na po kase ngayon,pero wala pang sign of labor😌.. Salamat po sa sa2got..🥰

4 Các câu trả lời

Sakin sa 2nd ko walang dugo yung mucus plug ko bago magpa ie sa center may lumabas na sakin na pareng jelly type na off white yung kulay nya kinabukasan pagpunta ko center 3-4cm na daw ako tas kinabukasan ulit nag pa ie ako sa hospital ayun nirekta admit manganak nako.

Ako naman po June 14 parang may lumabas sken na discharge na sobrang lapot na yellow white pero walang blood na kasama. Tapos June 15 water discharge, tapos sumasakit puson ko. then june 16 ng madaling araw naglabor na ko, then 6pm ng 16 lumabas si baby.

1y trước

July 5 pa po Haha 37w2d ko po nailabas si baby 😄

based sa experience ko sa 1st ko, walang mucus plug pero naglabor ako. sa 2nd ko mucus plug ng 3 days then after 5days saka ako nagactive labor.

1y trước

thanks po mii🤗

38 weeks and 5 days mie. my mucus plug ako kanina pero upon IE sa center close cervix pa daw

1y trước

pakonti2 palang discharge ko mie,peri wala pa talaga yung mucus plug,naka2ramdam na din ako ng pakonti konting sakit,lalo na may puson..