Contraceptive Pills

Hello mga mii. December 2 po ako nanganak. 2 months and 19 days postpartum napo ako, exclusive breastfeeding din. Ask ko lang kung safe parin ba mag do as long as hindi pa nireregla? Tsaka kelan po ba dapat uminom ng pills, hihintayin ko po ba muna na reglahin ako bago ako magpills? Sana po may makasagot.

1 Trả lời

Hello mii. 2 months post partum din kami nung nag do. pero uminom na ako ng pills para safe di kasi ako exclusive BF pero if want mo talaga na safe mag pills ka nalang mii. not necessary kasi na BF ka is may lactamenorrhea kana. it still depends on how your body goes and adapts into changes.