Poop ni baby

Mga mii ask lng ,normal kaya to ? 6months n si baby nung oct 28, pinakain ko sya ng mashed na gabi with bm, khpon oct 28 maliit na patatas mashed with water ,kahpon nka 3times sya nag poop, ngyon nmn nkka 2* na morning palang, same nmn ichura ng poop nung pure bf p sya

3 Các câu trả lời

ok lang yan mii as long as hindi watery poop ni baby nyo and same consistency. nag aadjust din bituka nya sa new food na kinakain nya