philhealth

hi mga mii ask lang po ako about sa philhealth sana po may sumagot.... mag apply po ako ng philhealth kaso po yung tin id ko mali po yung spelling ng middle name ko imbis roque po naging rique magagamit ko pa po ba yun sa pag apply ng maternity philhealth? kahit dala ko naman po yung birth certificate ko at barangay id? wala pa po kse ako kahit ano valid id ayan lang po mga hawak ko...sana po masagot

1 Trả lời

kuha ka po kahit barangay ID tapos birth certificate mo pwede na po yun sa pag apply ng philhealth. tas apply ka po philhealth ng Masa / philhealth indigency ask ka po sa barangay kung paano process. para di mo na need mag bayad ng contribution nila sagot na ng goverment for 1 year yon. para po magamit mo pag manganganak kana po.