Hello po Mga Mii ask kolang po ano po kaya yung mga tumubo sa skin ni baby nagumpisa po yan sa binti

Mga Mii ask kolang po ano po kaya yung mga tumubo sa skin ni baby nagumpisa po yan sa binti tapos dumami po ng dumami mag 8 months na po sya ngayong 16

Hello po Mga Mii ask kolang po ano po kaya yung mga tumubo sa skin ni baby nagumpisa po yan sa binti
1 Trả lời

Mommy parang HFMD (Hand Foot Mouth Disease) pacheckup po agad sa Pedia..