Philhealth

Mga mii ask ko lng po paano po pag sa public hospital po manganganak and walang Philhealth po pero may malasakit sila? May mga nababasa po ako na pede daw po mag apply ng indigent sa Philhealth kso sa munisipyo daw po wala po kse akong mapagtanungan ftm po thanks mga mii

1 Trả lời

mas okay kung charity kana diretso. kung philhealth naman punta kalang sa women's section or dswd ng mismong public hospital sila magbibigay ng philhealth form para maka pag apply ka ng libre