Pagbubbles ng laway ni LO

Hi mga mii! Ask ko lng if sino pa dito ang nka experience na si LO nyo nagising ng madaling araw or anytime, tapos bglang parang iiyak sabay parang nabilaokan? Tpos panay ang pa bubbles nya ng kanyang laway? Normal ba ito? Salamat po!

2 Các câu trả lời

hello mommy tingin ko d naburp ng ayos si baby try mo po 2 to 5 mins ipaburp minsan kasi akala natin ok n ung dighay nila un pala may kasunod pa. pwede mo di i massage ang tummy nya once in a while para maprevent ung paghing fussy nya. Eh sound is burp, eair sound discomfort possible ay dahil sa kabag.

Baka po sa gatas mii? Baka po hindi nakapag burp nang maayos