Vitamins for Love One

Hi mga mii. Ask ko lng anong magandang vitamins para kay lo ko, 3 months sya turning 4 sa december 4. Pwede na ba sya tiki-tiki?

4 Các câu trả lời

depende po ata yan si baby Kasi nutrilin and ceelin kami turning 6months hiwalay naman ung iron nya ferlin po ata ung nilagay tapos Hanggang 3momths nya itake ung iron, bale Tatlo amin pagdating ng 6months ni baby, mas maganda po ask nyo si pedia ni LO, si pedia po Kasi nakakaalam ano babagay Kay baby or ano need nya

If purely breastfeeding and gaining weight naman no need po, Iron na vitamins yung need nila. But consult your pedia or center po.

lo ko mom's nagstart mag tiki tiki nong 2 months xa,tiki tiki lng.Formula din xa .Ok naman 6kg na sya ngayon at turning 3bmonths.

Ask pedia po hindi po basta basta pinapainom vitamin ang baby.