Hi mga mii. Ask ko lang tatlong linggo nadin mula ng matapos yung blood discharge ko after giving bi

Hi mga mii. Ask ko lang tatlong linggo nadin mula ng matapos yung blood discharge ko after giving birth 8weeks na si lo. Bali yellow discharge nlng tapos akla ko pawala na. Tapos tatlong araw na bumalik ulit yung blood discharge ko pero magaling na tahi ko normal lang ba siya? Tia.

1 Trả lời

baka regla po. or pahabol. accordingbsa ob ko normal lang nman na may konti konti na hahabol.

1y trước

thank u. d ko rin po ma recognize kung regla na hahaha pero nag nanapkin ako parang regla nga. pure bf ako normal delivery din. possible ba talaga na reglahin agad?