Normal ba paninigas ng tyan 32weeks and 3days.

Hello mga mii. Ask ko lang po normal pba ang paninigas ng tyan pag 32w3days.?2days n Po kasi naninigas tyan ko.then bago po nanigas tyan ko last day nag poops at nagsuka po ako ng madami.. but malikot p din nman c baby sa loob. Nag woworry lang po ako,kasi ako lang din mag isa sa bahay eh.sana po my makasagot at mkapansin ng tanong ko.salamat po

1 Trả lời

Hindi po. 32wks ka pa lang. Pacheck up ka na asap sa OB at baka madehydrate ka sa suka tae mo.