37 weeks 2days

Hello mga mii, ask ko lang po if labor na ba tong nararamdaman ko. No discharge pa naman pero maya't maya po kumikirot puson ko tsaka naninigas tyan. Nag try ako mag download ng contraction app ito po lumabas. #respectpost

37 weeks 2days
1 Trả lời

persistent contractions ay early signs of labor. sakin, ung feeling na nadudumi, sign na manganganak nako in my 2 pregnancies with persistent contractions. ang active labor ay kapag nasa 6cm-10cm na kapag na-IE. na kapag nagcontract, sobrang sakit na nia. pwede nio na rin inform OB nio. may mabilis, may delayed manganak kahit dilated na. sakin within the day, nailabas ko. from 1cm to 4cm gang sa dko na kayang maglakad.

1y trước

thank you mii, medyo masakit na din lower back ko 🥲 malaman mamaya sa check up ko if open na cervix ko