naka Bonamil po si baby now mag 4 months na pero bakit nag tae Po siya like Minsan watery

Hello mga Mii. Ask ko lang Po ba if possible na mag kaka milk allergies ang baby if ilang months na iniinom Yung milk niya? Normal Naman result niya sa poop niya and as of now nag ngingipin po. Any advice mga mii. Thank you ❤️

1 Trả lời

walang kinalaman ang pagtatae sa pagngingipin according to our pedia. most likely nagkaron ng reaction si babh sa milk.