Ultrasound

Mga Mii ask ko lang Po. Ano Po yong TA UTZ. Nakalimutan ko Po Kasing itanong. Sa sobrang pagmamadaling makauwi. Next month pa Po yong balik ko. Pero napapaisip Po Ako kung Yon Po ba Ehh Makikita na yong gender ni baby. 21weeks and 4 days na kami ni baby. #Please Respect Po.

2 Các câu trả lời

TransAbdominal Ultrasound. 😁 nagrerequest ng ultrasound si OB to check ano na kalagayan ni baby. At pwede na rin makita ang gender.

2y trước

Thank you Mii😃

kita na po yan momsh depende sa position ni baby

2y trước

Ayy okay Po salamat. Bali balak ko Po magpa Ultrasound kapag 23weeks na Po Siya. Para Isang lakaran nalang Po.