BREAST FEED ❤️

hi mga mii ask ko lang pano nyo natiis ung sakit ng pag papa BF ? gusto sana mag pa BF sa baby ko may milk nmn ako pero mga mii ikenat dko talaga kaya ung sakit kulng nlng mag tirintas ung mga daliri ko sapaa twing mag lalatch na sya 😞 kaya nag pupump nlng ako which is parang matrabaho pa for me kesa mag direct latch sakin c baby. pero tinatry ko parin nmn gumagamit ako ngayon ng nipple shield para ma BF c baby . any tips mga mii 🥹#advicepls #pleasehelp #respect_post

13 Các câu trả lời

Masakit po talaga at first, but tamang latch ni baby mawawala din po..Make sure tama po position ni baby while nag la-latch sa inyo directly.

ganyan ako at first pero tiniis ko lang kasi magugutom anak ko e pag di ko tiniis hehe

tiis is the key po. 30 months bf here.. masasanay k dn po s skit