Timbang ni Baby 2 months sa March 25

Hi Mga Mii, ask ko lang medyo napapraning kasi ako at ftm kasi, si baby boy ko ay mag 2 months na sa March 25 at eto po ang mga timbang nya hindi po kaya mabagal ang paglaki nya? Formula fed po sya NAN Optipro1. Feb 22 - 4.4kg March 1 - 4.8kg March 22 - 5.1kg

4 Các câu trả lời

Check this out po.. Ung baby ko Nan AL110 effective cia for weight gain premie baby po cia. As of now 2 month old weight is 7 kg

Pasok pa din po ang weight ng baby mo sa normal range kac 4.4 to 7 kg dapat..

Normal naman po baby ko 5 days b4 2 mos. 4.9 timbang niya Normal naman

normal Po. 2 months na din baby ko 5kl sya