Best position

Mga mii anong best position para mag do while preggy 14 weeks preggy #advicepls

4 Các câu trả lời

FTM ako, nung buntis ako nun ok naman basta dika maselan mag buntis. haha any position pa. haha 🤣 basta wag lang maipit tyan .. 😅

sana all hahahaha kami bawal..super selan ng pagbubuntis ko kaya bawal until manganak

1st baby mo ? hahahaha buti naiisp myo pa ang mg gnyan hahahha ask mo po si ob

Foreplay, sideways and If Kaya mo on top ka para mas in control ka enjoy 😉