Ano timbang ni baby nyo @37 weeks

Mga mii, ano weight ni baby nyo? knkbhn ako baka kasi lumaki na sya lalo, d pa nkkpag ultrasound ult, last time kc LGA sya, 33weeks, 2.6kg agad.. kung umabot ng 4kg kaya pa kaya inormal? first time ko pa nmn

13 Các câu trả lời

35 weeks 2.8kg na sakin kaya super diet na ako tapos plan ko na maglakad lakad para 37-38weeks lumabas na sya 🙂 anyways kaya pa enormal daw ang 4kg pero depende if kasya sya sa lalabasan nya 🙂

nung 36 weeks ako 3kilos na si baby. 38 weeks nako now feel ko lumaki pa siya lalo 😅 di ako ganun tumaba sa pregnancy ko halos kinukuha ni baby ata lahat ng nutrients hehe

1y trước

same huhu na maintain ko yung cm ni baby at timbang ko pero sa baby ko pala lahat . 3.100 na weight niya ngsyon at 38 weeks

35 weeks 2.5 kilos. nagpigil talaga ako sa kain ksi ayaw ko ma CS kasi last baby ko na ito. first 2 ko normal delivery.

depende sa body mo, yung iba keri pa ang 3.4kg pero mahirap na yon sobra madalas CS na kasi pag above 3kg

Nong 36 weeks ako 2.922 kg na sa BPS ultrasound, mag fo 40 weeks na ako now. Sana makayanan. 🤲💙

ako BPS ultrasound 34weeks and 5days ay 2383grams lang it's normal lang po ba..yung weight ni baby.

kami po ultrasound kanina, 2.9kg at 36weeks. pero sa lbs 2.7kg lang conversion

1y trước

Sakin naman mag 38 weeks bukas pero 2.6 lang timbang nya ok lang kaya yon?

sakin 2475 grams sya 35weeks. sana di lumagpas 3kls. bago lumabas.

@37 weeks via BPS ultrasound 3.2kgs ni baby .

Diko na alam timbang nya last may 24 1.03 sya