Mga mommies

Mga mii ano po pwde gawin para maibsan ang kunting pamamanas ng paa nating mga buntis.

2 Các câu trả lời

inom po kayo palagi ng tubig, mahigit 10 glasses po kada araw. maganda din po magsuot kayo ng compression socks para hindi po lumubo lalo paa nyo. baawasan po pagkain ng maaalat, kape. at itaas nyo po parati paa nyo, kapag nakahiga lagyan nyo po ng patungan na unan yung mga paa nyo. wag po kayo tatayo ng matagal ng di gumagalaw, maglakad lakad po.

Reduce salt/sodium intake mommy, use a pillow to prop your feet up, increase intake of water :)