Patak patak lang na breastmilk sa right breast

Mga mii. Ano po kaya pwede gawin. Wala tlaga nalabas na gatas sa right breast ko. Patak patak lang. Grabe na ako kumain ng may sabaw na madaming malunggay. Nagti-take din ako malunggay tablet. Nilagyan ko na warm towel, nagpump aftr maligo ng warm water. Lahat na ng massage ginawa ko pero wala talaga. Yung left breast ko madami milk kaya tuloy di pantay dede ko kasi di ko mapalabas milk kahit nararamdaman ko na naninigas sya. advise naman po.

3 Các câu trả lời

Unli latch mo lang momsh ganyan ako before pero aun nga pinalatch ko kay baby kasi sya din makakapagpalabas ng milk mo

Hello. Padedeen mo si baby sa right breast, para mastimulate at mag produce ng milk.

try nyo po moringa tea, nabibili sa andoks chicken store(seryoso😅)