Neck Rashes!!

Hi mga mii , ano po kaya ang pwedeng gamit or bilhin na ointment para sa neck rash imbis po kasi na numipis lalong namumula at kumakapal yung nasa leeg nya. Gumamit nako ng Calmoseptine hindi naman po effective :'((

Neck Rashes!!
12 Các câu trả lời

gnyn dn ang baby ko,dmi ko n nagamit lotion ointment sabon no effect, so i try Coco derma cream ngaun wala na thanks god

ganyan din sa baby ko mi nung 2 months siya rashfree ginamit ko effective siya going 4 months na dis march 21 si baby ko

elica mii try mo. may ganyan din si baby ko sa tyan ngalang. 1day lang gumana na. medyo pricey lang

2y trước

pede rin sya sa adult. i have eczema kasi kaya meron ako nyan then nagkaron nyan si baby tinry ko gumana. natry ko na rin rashfree kay baby pero di umeffect.

better consult your baby's pedia sis.. mahirap makipagsapalaran..

Try mustella. Effective for my baby and my friends’ babies.

2y trước

Yes, yan din gamit ko super effective 👍

gatas kolang nilagay q saakin ee. nawala den naman

corticosteroid mi mabisa ung gamit ko

Hydrocortisone cream momsh 🫶🏻

Mi mustella gamit ko

Coco derma cream,