Milk for 2yrs old

Hello mga Mii! Ano po ang marerecommend niong milk for 2yrs old. Lactum or nido? Alin po ang mas maganda sa dalawa? Thankyou po!

6 Các câu trả lời

Pwede na po yan kahit fresh milk since 2yr old naman na. Pwede din ang powdered milk na full cream milk gaya ng Birch Tree. Mas okay ang full cream milk compared sa fortified milk dahil may added sugar sya.

between those 2 mas maganda ang lactum. meron kasing contents na wala ang nido pero meron sa lactum.

ipainom mo pareho then kung saan hiyang ang baby mo yin ang bilhin mo sa kanya.

that depends kung ano mahiyangan ni baby

depende po sa hiyang ni bby

pediasure po