HIGH SUGAR

mga mii ano marerecommend nyong food saakin? Mataas sugar ko due to nahilig ako sa matatamiis, currently 31 weeks na ako today. Natatakot ako baka maging diabetic yung baby ko :((

4 Các câu trả lời

toast wheat bread, boiled broccoli, pipino, nuggets, peanut butter(skippy no sugar/salt), lettuce, egg, pork, beef, okra. yan mga kinakain ko para maintain sugar level ko. veggie salad lang lage tapos pwede din milk na non fat

Inform mo OB mo para ma recommend k sa ENDO. kailangan may gamot kasi buntis ka kapag hindi yan bumababa maapektuhan ang bb mo.

1y trước

Nakamonitor po sya ngayon for 1 week, puro normal naman po result yung iba pa nga sobrang baba

cut off those sugars Mii, if u like sweets more on fruits ka papakin mo prutas. grapes is da best papakin

1y trước

base sa nurse mataas daw sugar content ng grapes, yun kase lagi ko binibili

Balanced diet po mi. Bawasan mo po rice more on protein and veggies.