Pananakit ng puson

Mga mii ano ba ibig sabihin ng pag sakit ng puson ko? Habang nag babyahe kami nakaraan halos di ako mka lakad ng maayos kasi masakit puson ko at kapag uupo naman ako sa bus ganun din yung feeling na parang tinutusok yung puson ko normal lang po ba to? #36weeks and 4days na po ako #firstbaby

1 Trả lời

Normal lng yan sis ramdam q na yan 37weeks n ako bukas parang May maguhulog na at natutusok tusok Masakit magugulat ka