Turning 15 weeks pregnant

Hi mga mii! Ako lang ba o kayo din ang nakakaramdam na kay baby? First baby ko po and kapag gabi nararamdaman ko po talaga sya na papintig pintig na galaw. 😍 #TeamMarch2023💕

2 Các câu trả lời

Ako naman 16 weeks na hindi kopa din nararamdaman si baby , nag woworry ako , nakaraan naman may naramdaman ako pero mag 3 months palang sya that time , simula nun diko na ulit naramdaman inisip ko baka guni guni ko lang , pero nung naramdaman ko yun bigla nalang ako napa luha .

Ako hinahawakan ko tapos kinakausap ko nararamdaman ko galaw nya...