39 weeks and 0 days

Hi mga mii, active labor na po kaya ang nararamdaman ko? Lumabas po kaninang umaga yung mucus plug ko, nagising po ako na humuhilab ang tyan ko na parang nadudumi. Hanggang ngayon pahilab hilab po sya paikot hanggang balakang. Nag pa IE ako sa OB ko nung isang araw 1cm palang, pero now lang ako nakaramdaman ng ganito, may hilab na kaya yung skit at may hilab na sonrang sakit

1 Trả lời

try mong orasan. kung pagitan ng hilab 5-7mins at tumtagal ng 1min yung sakit active labor na yun punta ka na sa er.