Makirot na Dibdib

Mga mii, 8weeks pregnant pero is it too early na dumadalas na pagkirot ng boobs ko? May same experience po ba. Esp pag madaling araw, sobrang kirot. Parang gumuguhit and feeling na ang bigat. On my first week which hndi ko pa alam na buntis ako, naffeel ko nang too sensitive ung boobs ko kaya one indication dn un na nag observe ako and wait for my period. Wala nga ako morning sickness pero ito yata ung challenge saken. This is my third baby. And nafeel ko kng ung gnitong kirot during BF. Is there any way para ma lessen ung kirot if ever aatake, P.S boobs po ung kumikirot, hndi sa loob ng dibdib. Thank you po.

2 Các câu trả lời

normal po. ako nga po sa sobrang sakit pag maghihilod ako ng towel tuwing maliligo ako mapapapikit ka nalang pag natamaan boobs ko. 🥺

Same po since day 1 ata na buntis ako masakit sya until now na 6 weeks nako