Possible po ba mabuntis ako? 4 mos nako di Nireregla mula nang nanganak ako. Normal po ba yon?

Mga mii. 4 mos. Napo ako di nireregla. 4 mos na din si baby. Mixed feeding po ako. And mY nangyari n sa amin ni lip. Possible po ba mabuntis ako?

1 Trả lời

normal lang di reglahin pag bf mom. pwede ka naman mag pt.. gamit ka muna kasi ng pills kung ayaw nuo pa masundan

1y trước

depende po yon tulad ko EBF po ako feed on demand kay baby 4 months na sya pero 2 months pa lang niregla na ako depende po sa katawan ng isang mommy hindi po porket breastfeeding hindi na po agad magkakaroon. Dapat po nagtake kayo ng pills kahit numg after manganak kasi di po impossible na hindi kayo mabuntis lalo na king unprotected kayo.