Mga mii, 4 days na since pinagstart namin mag solids si baby. Cerelac po yung pinapakain namin sa ka

Mga mii, 4 days na since pinagstart namin mag solids si baby. Cerelac po yung pinapakain namin sa kaniya. Ask ko lang po if hindi pa po ba siya pwedeng pakainin ng crushed foods like wafer or biscuit? 5 months pa lang po si baby

1 Trả lời

pakainin nio po ng soft/mashed/pureed vegetables/fruits like squash, carrots, lugaw (no salt, kanin lang), potato. gerber. pwede naman po ang cerelac pero wag lagi, as per pedia. pwede ung milna biscuit, lagyan nio ng milk para madissolve.

1y trước

breastmilk, kung breastmilk pa si baby. formula milk kung formula. pwede rin warm water kung 6 months na si baby. un ay para lumambot lang ung biscuits. kapag kaya na nia magtunaw sa bibig or ngumuya, kahit d na tunawin. snacks yan dati ng LO ko.