Edd dec 12

Hi mga mii 37 weeks and 3days po ang tyan ko normal lng po ba na sobrang bigat ng tyan at di na ako makatagal maglakad kaya lagi na lng ako upo at tayo napakasakit kasi sa puson na parang my sumisiksik everytime maglalakad ako.. any advice nman po para di ako mahirapan mag labor salamat po

5 Các câu trả lời

same tayo Mi, 37 weeks and 2 days naman ako, hirap na din maglakad at mas gusto lagi nakahiga hehehe pero need mag kilos kilos. Praying for our safe delivery mi 🙏

pareho tayo ❤️ same din 37-3days na rin ginagawa ko tulot ko na lng exercise ko para hindi na mahirapan manganak🙏🙂

2y trước

-hirap narin makatulog madalas n ung pananakit sa puson then yung likod . sana tuloy tuloy na ang hilab keep safe everyone ❤️

Yes po ibig sbhin nbaba na din si baby at nag reready na sa paglabas 😊

Yes normal lang po yan kasi na prepare na si baby for big day niya po

37w&3d din ako same tayo EDD. 2cm dilated na ako. Kayo ba mommies?

2y trước

Usually po kasi 37th week ina-IE. Goodluck mamshie sana open na din cervix mo.