FTM here!!

Hello mga mii, 3 days old pa lang si baby ko. Ayaw nya po dumede sakin nasakit na po ang dede ko dahil di nadede ni baby. Ask ko lang kung ano pwede gawin? Pwede na po ba ipump?

1 Trả lời

Hand express nyo po, check sa YouTube for tutorial. Bawal pa po mag pump kung hindi pa 6wks si baby.. Pag nag pump ka mas prone ka sa engorgement ng breast at bka ma over supply ka sa milk

1y trước

Sali ka din mi sa Breastfeeding Pinay group sa fb. Marami ka matutunan dun about breastfeeding.