Severe Acne Break Out 🥺

Mga mii 2nd pregnancy ko po ito 1st time ko magka ganto. Any recommendations po na pwde e use para sa pimples breakout na to 🥺 13 weeks and 2 days d parin na lessen at parang lalong dumadami pimples break out ko 😢 nahihiya na po ako humarap sa client sa workplace ko.

Severe Acne Break Out 🥺
1 Trả lời

hala grabe break out mo sis . ako madami din . pero super liit lang nila .. try mo mild soap lang .

4mo trước

Hello po. Oo nga po, nag consult na po ako sa OB ko and ni refer na sa Dermatologist now po nasa healing process na may cream lang na need e apply tas baby wash lang gamit ko muna na sabon.