38weeks and 6days

Mga mii 1week na kong 2cm any tips po para mapataas ang cm ko? ☹️ tagtag nadin kase ako umaga hapon lakad lakad. Natatakot ako mainduce kasi bukod sa mahal e mas masakit padaw yun sa normal labor. ☹️☹️☹️#pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

same tayo sis jul 31 dn ba edd mo? Last week nga 1cm lang ako. Walking, squats, zumba, pineapple juice at primrose lahat yan gnagawa ko at tinetake ko. Hopefully tumaas na cm ko check up ko this Monday. Nakakainip na no? Lalo pag malapit na due date. Sana makaraos na tayo 🥺

2y trước

sa ngayon sis hindi kame nag do kasi last week nag IE saken si OB dumugo yung pempem ko natatakot si hubby baka daw pag pinasok e biglang dumugo hahaha. kaya nga e siguro need muna naten mag relax para kahit papano marelax din si baby sa loob.

38 weeks and 6 days din ako mi 3cm pero pasakit sakit na ung puson ko 💖 lakad lang ng lakad miii