15 weeks pregnant

Hello mga mii, 15weeks pregnant here at FTM ask ko lang kung normal lang poba na hindi pa nararamdaman si baby at flat ang tummy? Worry lang po kasi hehe thanks. #15weeks

2 Các câu trả lời

mi ganyan din ako 15 weeks 4 days today at parang bilbil ko lang din parang di pa sila maniwala na 4months na ito 🤣pero last checkup ko naman tama lang ang laki ng baby ko talagang ganun daw po ata pag ftm di agad magkakabump nasa 18-20 weeks din tayo makakaramdam ng kicks.. good to hear na di lang pala ako yung ganyan basta importante mi okay si baby sa tummy..

ask ur OB mii kasi makikita naman yan sa ultrasound or pag measure sa tummy mo. ung akin until 5 months ko, parang bilbil lang ung tiyan ko. hehe. at around 7 months na talaga na shape ung tiyan ko na pang buntis.