Fundal height

Hi mga mies, baka may ideya or same case po sa akin dito. 🙏 Last visit ko is noong Oct 5 and 30 weeks po ako noon and 27cm yung fundal height then kanina prenatal ko nasa 32 weeks & 4 days napo ako pero yung fundal height nya is still 27cm pa din. Sabi ng OB di dw tumubo c baby, kain dw po ako since last timbang ko is 56.3 at ngayun ay 56.6 kg. No further explanation po kasi c OB ( not private ob po) and medjo nagmamadali 🥺 Nag pa ultrasound po ako kasi medjo nag worry po kasi ako, nagb try lang ako mag ask sa sonologist, sabi lng nya normal nmn dw yung timbang ni baby sa AOG nya w/c is 1,765grms po. Ftm here and mejo nag wo worry lang kasi, ano po ba dapat gawin mga mi? Sabi din kasi ng ob na kain pero wag masyado kasi prone for gdm dw . Please help pooo baka may ideya kayo mga mies 🙏🥺🥺 #ftm#fundalheight#pcosfighter#32weeks5days

Fundal height
3 Các câu trả lời

My baby is also measuring small in terms of fundal height. Actually, nag lose pa ako ng konting weight dahil I had to change my diet because of GDM. Nag consult ako sa dietician para I can gain weight healthily para saamin ni baby. Nakakapraning pero sabi ng OB ko okay naman daw weight ni baby. Madami talaga tayo pwede ikaworry, mommy, pero as long as your OB says that your baby is okay and kain ka lang, follow ka lang. 🙂 For sure kung may dapat ikaworry, sasabihin naman niya.

Nakalagay po dyan normal ang timbang ni baby. Wag ka magpa stress, yung iba maliit tignan sa labas pero sa loob malaki pala yung baby.

9mo trước

Thank you po my. na worry lang po ako after makuha HB ni baby and pagsukat sa fundal height sabi kasi ng doctor na nag check sa akin di dw tumubo kasi stuck to 27cm dw c baby. salamat po

.