Hernia or what?

Hello mga mie..hernia po kaya yan sa pusod ni baby..natagaln din kasi natangal ung pusod nya,after matangal may laging nag lalabas ng yellow liquid pusod nya.1 month 15 days n po sya until now ganyan na po ung nangyari at meron oaring bright yellow na lumalabas..di namn po mabaho at walang reddish sa paligid ng pusod...

Hernia or what?
2 Các câu trả lời

same po yan baby ko. sabi ng pedia lagyan daw ng bigkis at buhusan ng alcohol every magchange ng diaper.

2y trước

nong saturday ko lang pinacheck yong baby ko at simula non sinunod ko lang advice ni doc. Sana gumaling kasi nakakabahala na din po.😊